กรกฎาคม

37+2แล้ว จ้ายังไม่มีอาการเลยอยากเเตกมาเเล้ว อยากเจอหน้าแล้ว นอนท่าไหนก้อึดอัดแม่ๆบ้านอื่นเป้นใงกันบ้างคะ กำหนด 7ก.ค ผู้ชายคับผม

กรกฎาคม
17 ตอบกลับ

7กค. เหมือนกัน แต่จะผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ

อึดอัดเหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุเลย 38+4

37+1w ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ555😂😂😂

ทีมกรกฎาค่ะอยากแตกแล้วค่ะ

37w+2d แต่กำหนดคลอด9ก.ค.จ้า

37พอดีอยากแตกมากค่ะ

👶👶