หน้าท้องดำ

37+2wk.ท้องไม่ลาย แต่ดำทั้งท้องเลยค่ะ มีทั้งเส้น ทั้งจุดๆ เทียบกับขา คนละโทนผิวเลย ทั้งๆที่แต่ก่อน สีใกล้ๆกัน😂😂😂😂

หน้าท้องดำ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ ยิ่งตรงสะดือดำมากจนน่าเกลียด เส้นดำๆก็ชัดมาก แต่คลอดแล้วมันจะจางไปเองค่ะ ตอนนี้เริ่มหมดแล้ว

บ้านนี้ขาดำมีลายเส้นเหมือนใส่เหมือนใส่ถุงน่องขาดเลยค่ะทั้งสองข้าง เป็นไปทั่วเลยนะคะ คนท้อง😅