ขอถามอาการแบบนี้เราควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

37+2 มีอาการท้องแข็งทุก 4 นาที แข็งไม่ถึง 2 นาทีแล้วก็คลาย แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ เพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอนัดผ่าวันที่ 19 นี้ค่ะ แข็งที่ก็หน่วงท้องล่าง ปวดเอว ปวดหลังมาก รู้สึกไม่มีแรงตอนที่ท้องแข็งค่ะ มีอาการปวดท้องเล็กน้อย และลูกก็ดิ้นแรง โก่งแรงมาก

2 ตอบกลับ

ไปค่ะ

9mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้าน และเลื่อนวันนัดผ่าพรุ่งนี้เลย