37+1

37+1เเตกเเร้วจร้าาตัวเล้กไปหน้อยเพร่ะเเม่ก้อตัวน้อย?น้ำหนัก1850กรัมจะได้ออกจากตุ้อบวันไหนค้ะ

37+1
44 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงไวๆ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะตัวเล็กและคุณแม่ด้วยค่ะ

ตัวเล็กแต่น่ารักน่าชังมากจ้า

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงๆนะลูก 🥰

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

แข็งแรงนะคะทั้งแม่ทั้งลูก

ต้องนอให้น้องน้ำหนักเพิาม

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะคนเก่ง

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ