แม่ๆปลายเดือนมิถุนา​ยน 64​ มีใครแตกแล้วบ้างคะ

🤰37+3แล้วค้าา​🤰 อยากคลอด​เต็ม​ที่แล้ว​🤱 เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์​แล้ว ไม่มีวี่แวว​จะออกมาเลยค่ะ​ ทั้งเดิน​🚶‍♀️ ทั้งท่าผีเสื้อ​🧘‍♀️ ทำมาเป็นอาทิตย์​แล้ว​ ยังไม่เห็น​ผลเลย 🥰กำหนดคลอด30 มิ.ย.​64🥰 #อาการแม่ๆเป็นยังไงบ้างเอ่ย

แม่ๆปลายเดือนมิถุนา​ยน 64​ มีใครแตกแล้วบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเข้าเดือนจะคลอด ทำทุกวิถีทางค่ะที่ช่วยกระตุ้นคลอดแม้แต่มีsexทุกวันก็ไม่เป็นผลค่ะ เจ็บเตือน1เดือนเต็ม โดนเร่งคลอดค่ะ สู้ๆนะคะแม่ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ เจ็บเป็นอาทิตย์​แล้วค่ะ​ เจ็บเป็นพักๆ