แตกแล้วจ้า

37+1week น้ำคล่ำแตกแต่ปากมดลูกไม่เปิด โดนยาเร่งคลอด ทรมานมากๆเลยค่ะ ท้องแรกด้วย น้องหนัก3180 กรัมค่ะ

แตกแล้วจ้า
21 ตอบกลับ

ตอนคลอดเจ็บมากมั้ยคะ เราท้องแรกกลัวมาก กังวลทุกวันเลย

2y ago

เจ็บมากค่ะแม่ มันอาจจะเป็นเพราะยาเร่งคลอดด้วย เลยอาจจะปวดกว่าคนปกติ

โอ้ยแม่แก้วจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

น้ำหนักเท่ากันเลยคะคุณแม่3180

เเก้มคือน่ายิกจังเลยยย

น่าชังจังเลยลูก😍

แก้มมาเยอะนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยค่า🎉

น้อง น่ารักจัง

ยินดีด้วยนะคะ