เจ็บเตือนแต่น้องไม่ยอมออกสักที

37+1 เจ็บเตือนครบ 1 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ ปวดท้อง + ท้องแข็งทุกวัน แต่ไม่ถี่ สักแปปก็หาย แม่ๆเจ็บเตือนกันกี่วันถึงจะคลอดคะ 😂 #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บอยู่ 2 วันค่ะ วันที่ 3 ก็คลอด แต่คลอดช่วงเที่ยงคืนเลยคะ ยาวนานอยู่คะ