37+1 มีท้องแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยปวดหลังเจ็บไม่ถี่ อันตรายไหมค่ะเป็นพักๆมา2ชม.แล้วค่ะ

37+1 มีท้องแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยปวดหลังเจ็บไม่ถี่ อันตรายไหมค่ะ ปสดเป็นพักๆมา2ชม.แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คืออาการเจ็บท้องเตือนค่ะแต่ถ้าคุณแม่ปวดถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องรีบไปหาหมอนะคะอันนี้เจ็บท้องจริงค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ