น้ำหนักลูก

37+1 น้ำหนักน้อง3519g แม่ๆคิดว่าคลอดเองได้มั้ยค่ะ หมอบอกน้องโตได้อีกเพราะน้ำคร่ำแม่เยอะ น้ำหนักแม่64.30#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอด 3510 คลอดเอง

12mo ago

กลัวน้องจะใหญ่กว่านี้ เพราะหมอบอกน้ำคร่ำน้องยังโตได้อีก ตอนนี้แม่ก้อยังไม่มีอาการอะไรเลย