Sinisikmura

37 wks pregy napo ako at 1cm napo last checkup, normal po ba ang palagiang sinisikmura? Oras oras gutom.

2 Replies

same din mga mi, lagi gutom. iniinom ko na lang ng water kasi lumalaki na si baby according sa ultrasound ko nung nakaraang araw. pag matutulog nmn po di ako nakahiga, naka sandal n lng at mejo inclined. pag komportable nakahiga, side sleep naman sa left.

Yes po. Same tayo. Kakatapos ko lang mag lunch after 1hr naghahanap na naman ako ng makakakain 😅 tapos sa gabi hirap minsan huminga. 😅

Related Articles