Normal lng po b ung discharge na ganyn kda iihi po may nalbas at maskit po ang bndng puson

37 weeks preg.

Normal lng po b ung discharge na ganyn kda iihi po may nalbas at maskit po ang bndng puson
8 Replies

Para ms mabuti sis MG PA check up ka sa ob mo kc parang sobrang dami na ng discharge mo Para Lang ms Alam mo Kung normal PA ba un or my iba pang dahilan at Para na din sa kaligtasan nio ng baby mo diba

May ganyan rin na lumalabas sakin mii pero konti lang. 37 weeks and 1 day na ako ngayon Puro sakit lang ng puson nararamdaman ko then sakit rin ng balakang at paninigas minsan ng tyan

1y ago

June 27, 2022 mii

Mommy pls informed the OB mukhang meconim stained na si Baby meaning nakapupu sa loob. Paggreenish kasi ganyan po

ako po 36 weeks. sa monday 37 weeks na mas grabe discharged skn. normal dw po sbe ng ob ko kc nag i.e kmi khpon

1y ago

ako po 37 weeks 5 days nagdischarge ako after macheck cervix ko tpos nagsspoting nako

masyado pong green. may u.t.I kaba? tyaka may blood na open na siguro ung labasan ng bata

Inform mo po si Ob mo, bka nag llabor kna sakto full term ka naman na

ako din 37week and 1day masakit din ang puson ko at paninigas nang tyan

mi baka sign of labor na yan, notify mo si ob