Hi team March😇

37 weeks na si baby gusto nanamen sya masilayan Ng papa nya 🥹🥰 Sana makaraos na tayo mga Mii♥️

10 Replies

38 weeks and 4 days. waiting din kay baby. 1cm tapos panay sakit ng puson at balakang lang. sana makaraos na tayo nga mi. 💕

ako 39 weeks now. based sa lmp pero 39 weeks and 2 days based sa tvs, 1cm na nung isang araw . sana nga mi makaraos na tayo

1y ago

congrats mi 🥰 sana makaraos na rin kami 🥰❤️

same tayo mii. 37 weeks and 4 days kaka pa IE ko lang kahapon 1cm hehehe sana nga po mka raos na tayo

same tayo mii gusto na din namen siya masilayan. sana makaraos na tayo ng maayos..

38weeks 3dys ako now, Prenantal Checkup ko nasa 2to3cm na sabi ng nag I.E Sakin.

Same 37weeksand1day 2cm kahapon.

Same mi 38 weeks na ko huhu

same po 37week and 1 day.

same momsh 37 weeks.

same mi 🥹🫶