Gusto ko na manganak 🤣

37 weeks and 5 days. Sa sept 19 ang EDD ko . No signs of labor 🤣😅. Kagabi Lang feeling ko magkaroon ako Ng mens and feeling manganganak na Pero kakaIE ko Lang at close cervix pa daw 😅😅. Hirap na din nakatulog Kasi Panay sakit Ng balakang ang nagcramps pa mga legs ko. Praying na NSD and wag ma CS 🙏. Natetempt tuloy ako mag pa 3D ultrasound para masilayan ko ang aking baby boy 🤣. Kamusta naman po kau mga momshies? Nakapangank na po ba kau? 🤩 #37weeks5days #SeptemberBaby #1stTimeMom #Babyboy

2 Replies

papunta kana sa exciting part momsh, lapit na yan 🥰 Just pray lang po for normal delivery, Godbless you 😇😇😇

2y ago

Thank you momsh. God bless din 🙏

39 weeks and 5 days, 3-4cm huhu sana lumabas na si baby, sana makaraos na tayo mi

2y ago

Thank you momsh