37 weeks and 2days preggy here

37 weeks and 2days preggy nako dumadalas na ang pananakit ng balakang at puson pati narin ang paninigas ng tyan minsan pa feeling ko natatae ako pero pag upo Naman ng cr wla namang mailabas na dumi ung pem2x kulang masakit kpag sinusubukan Kung makadumi nananakit narin magkabilaang singit ko ano po Kaya ibig sabihin nito bukas pa kc ulit check up ko Sana may makapansin #firsttime_mommy

1 Reply

possible start na ng labor. observe at orasan mo na gano kadalas yung pagsakit at gano kahaba yung pagsakit..pwedeng i-message mo rin OB mo...

1y ago

🤗😃thank you mom's sakto nga at bukas ulit ang balik ko ng lying in ☺️