KATATAPOS KOLANG INIE

37 WEEKS AND 1 DAYS KATATAPOS KOLANG NAIE NG OB 3-4 CM NAKO PAG PRAY NYO PO KAMI NG BB GIRL KO EXCITED NAKONG MAKITA SYAAA 🥰😍 #FTMHERE

14 Replies

Gusto Ko Na din Manganak Para Makaraos Na 😭 39weeks & 1day Nako Ngayon, Hirap Ng Tumayo Ng Nakahiga At Sumasakit Narin P*mpem Excited Nakong Makita 2nd Baby Ko 🤰👶💞

Gusto na ding manganak 😭 sobrang sakit din ba ng pempem niyo ? 😁 grabeh ang hirap na pong tumayo pag nkahiga na.

37wks & 2days nakaraos na. CS nga lang di kinaya mag normal. Pero thank you kay Lord di kami pinabayaan ni Baby.

kamusta po Mommy, nanganak kana? ako rin 37 weeks na ngayon.. Sana ako rin maanak na

Hayss sanaall!! Congratulations mi and gluck! May god bless you🥺❤️

37 and 3 days today❤️ checkup later. sna open na din😊

God bless you both mami, sana ako din 38 weeks na bukas🙏❤️

2y ago

Same po tayo 38 weeks na bukas

sana ako rin 40weeks na ko pero close cervix pa rin 😣

Sana ako Rin 38 weeks na pero mataas parin c baby 😣

38W5D nako ngayon. Gusto ko narin makaraos 🙏