ตั้งครรภ์

37+5เเล้ว. ปวดท้องน้องจื๊ดๆ ไม่หายสักที ปวดหลังลงก้นเวลานั่ง เหนื่อยตลอดเวลา ไม่ท้องเเข็ง ไม่มีมูกเลือด #เป็นอาการอะไรค่ะ ควรไปหาหมอหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค้ะ เราก้อเคยเป้นไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน เบ้บท้องน้อยราวลงหลัง มดลูกเปิด4เซนแล้วพอไปหาหมอ