ปวดท้องค่ะ

37+2 เดินไปปวดท้องแล้วเสียวกกขาขึ้นมาเลย ต้องหยุดเดินแป๊บนึง แล้วพอเดินต่อก็เป็นอีก แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวคะ พยายามอย่าเดินเยอะๆนะคะ ถ้าจะเดินก้อเดินช้าๆเอาคะ ถ้ามีมูกเลือดให้รีบไปโรงบาลเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค้า 😀