มีเลือดออก

37+2 พอดีไปเข้าห้องน้ำแล้วมีน้ำแตกออกมาปนเลือดด้วยค่ะ ตอนที่น้ำตกออกมาค่อนข้างเยอะ ค่ะ แล้วเราเอาทิชชู่ไปเช็ดอยากทราบว่าใกล้คลอดรึยังค่ะ เราไม่ปวดท้องไม่มีท้องแข็งค่ะ #ท้องแรก #ขอคนไม่ดราม่าค่ะ

มีเลือดออก
54 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

จะคลอดแล้วคะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ

ตามนี้จ้า

หาหมอด่วนค่ะแม่

จะคลอดเเล้วคะหาหมอด่วนคะ

ไป รพ. ค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊