ปวดท้องนิดๆ

36สัปดาห์4วัน ปวดท้องนิดๆร้าวไปถึงข้างหลังลงไปช่วงขาทั้งสองข้าง ควรไปหาหมอไหมค่ะ กลัวหมอให้ยาระงับการคลอดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ก้ไปค่า 1 ชม ลองจับเวลาในการปวด และครั้งในการปวดดูนะคะ 36 +4 คุณหมอจะดูว่าเปิดมั้ย ถ้าไม่เปิดก้อาจะกลับบ้านจ้า ถ้าปากมดลูกเปิดก้อคลอดจ้า

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ