ขอสอบถามคะ

36wแล้ว มีแม่แม่คนไหนยัง ขี่มอไซค์ มาทำงานอยู่บ้างไหม ทำงานบ้านอีก พอดีพึ่งใครที่บ้านไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับทุกวันเลยค่ะเเม่ ท้องเเรกเหมือนกัน เเต่ขับในหมู่บ้าน คาดว่าขับยันคลอดเลยค่ะ555 ตอนนี้35+5 ค่ะ ต้องระมัดระวังให้มาก

1y ago

2มกรา ค่า

บ้านนี้ขี่ยันคลอดจ้า ไปวิลัยไปกลับ 30 กิโลทุกวัน แถมกลับจากวิลัยหิ้วของไปขายตลาดนัดต่อ ขับแบบไปเรื่อยๆระมัดระวังด้วยนะคะ

ขี่ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ยาวสุดซิ่ง60โล ทุกอาทิตย์ ตกหลุมจนคิดว่าตัวเองเป็นอะไรที่หมดลูกแน่เจ็บๆ ที่ไหนได้ ท้อง😁

บ้านนี้ขับเองยันคลอดคะ เวลาแฟนยุแฟนจะไม่ให้ขับเวลาแฟนไปทำงานขับเองตลอดคะทั้งไปตลาด ไปหาหมออย่างงี้ขับเองตลอด

บ้านนี้ก็ขี่คะ 35+2 คาดว่าจะได้ขี่ยันคลอด ส่งน้องไปเรียนทุกวัน ไปกับเกือบ20โล เวลาขี่ถนนขรุขระก็เจ็บท้องนิดหน่อย

บ้านนี้ยังทำงานเหมือนคนไม่ได้ท้องอยู่เลยคะ พึ่งใครไม่ได้เหมือนกัน งานบ้านก้ต้องทำเองอยู่

บ้านนี้นั่งมอไซต์ยันคลอดค่ะ ตอนนี้ท้องสองก็ยังมอไซต์และคิดว่าก็คงนั่งต่อไปจนคลอดค่ะ

37w แม่ขับพวงข้างไปหาหมอได้อยู่ค่ะ แล้วแต่แม่บ้างคนก็ไม่ไหวเดินยังลำบากแต่แม่ชิวๆๆจ้า

บ้านนี้ท้องแรกทำงานหนักจนวันคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง34วีคแล้ว ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

เราขับบ้างนั่งบ้างยันคลอดเลยค่ะ แถมทำงานวันละ16ชม. ตอนนี้คลอดละกินเก่งมากแม่