ขอสอบถามคะ

36wแล้ว มีแม่แม่คนไหนยัง ขี่มอไซค์ มาทำงานอยู่บ้างไหม ทำงานบ้านอีก พอดีพึ่งใครที่บ้านไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

เราอีก 1 เสียง คืออยู่คนเดียว ตอนนี้ 31 w แล้ว ยังคงขี่มอไซค์ไปทำงาน และ ทำงานบ้านปกติ หาข้าวกินเอง ดุแลตัวเอง ไปไหนมาไหนคนเดียว #อดทนกันไป เรากำหนดคลอดเดือน กุมภา