ขอสอบถามคะ

36wแล้ว มีแม่แม่คนไหนยัง ขี่มอไซค์ มาทำงานอยู่บ้างไหม ทำงานบ้านอีก พอดีพึ่งใครที่บ้านไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

35+4วันค่ะ ยังทำงานยู เดินไปทำงานด้วย แต่ตอนเลิกงานเดินไม่ไหวค่ะต้องนั่งวิดกลับ กลับมาก็ล้างจานทำงานบ้านปกติค่ะ รถก็ยังขับเหมือนเดิมค่ะ แต่ก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วเพราะเท้าเริ่มบวมมากแล้วค่ะ จะลางานวันที่15 ธันวาคมนี้แล้วค่ะ แต่กำหนดคลอด 4 มกราคม66 ค่ะ แต่มีเจ็บท้องเตือนมาแล้ว ท้องแข็งบ่อยขึ้น กลัวน้องย้ายทีมมา ธันวาคม65 จัง 🤣🥹