ขอสอบถามคะ

36wแล้ว มีแม่แม่คนไหนยัง ขี่มอไซค์ มาทำงานอยู่บ้างไหม ทำงานบ้านอีก พอดีพึ่งใครที่บ้านไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

คิดว่ามีส่วนเกี่ยวกำการคลอดก่อนกำหนดนะคะ บ้านนี้ซ้อนบ่อย จนได้คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ 35 week ออกมาซ่าแล้วค้าบ แข็งแรงดีทุกอย่างเลย อย่าลืมทานยาบำรุงและทานของมีประโยชน์เยอะๆนะครับ

1y ago

🥰🥰