ขอสอบถามคะ

36wแล้ว มีแม่แม่คนไหนยัง ขี่มอไซค์ มาทำงานอยู่บ้างไหม ทำงานบ้านอีก พอดีพึ่งใครที่บ้านไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

ขี่ได้ค่ะ แต่อย่าเร็ว และต้องระมัดระวังด้วยนะคะ และอาจจะปวดฉี่บ่อยค่ะ ทางนี้ขี่ไปกลับบ้านตัวเองกับสามีทุกวัน แต่บางทีก็จะซ้อนบ้าง เวลาตาลาย