ขอสอบถามคะ

36wแล้ว มีแม่แม่คนไหนยัง ขี่มอไซค์ มาทำงานอยู่บ้างไหม ทำงานบ้านอีก พอดีพึ่งใครที่บ้านไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก บ้านนี้นั่งรถโดยสารไปทำงานทุกวันยันคลอดค่ะ ทางมีแต่หลุม ทำงานบ้านทุกอย่าง ตอนนี้ท้องสามแล้วก็ทำงานบ้าน ขี่มอไซค์ไปไหนปกติค่ะ