ขอสอบถามคะ

36wแล้ว มีแม่แม่คนไหนยัง ขี่มอไซค์ มาทำงานอยู่บ้างไหม ทำงานบ้านอีก พอดีพึ่งใครที่บ้านไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ไหวลาคลอดก่อนก็ได้ค่ะ แต่งานบ้านบ้านนี้ทำทุกอย่างเหมือนกันจนคลอด ทำแค่ไหวค่ะ ไหวแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน อีก2อาทิตย์ก็สามารถจะคลอดได้แล้วค่ะ ท้องแรกบ้านนี้คลอด37w ท้อง2ผ่าที่38w ค่ะ