น้องบ้านนี้ เอาหัวลงแล้วซาวทีไรน้องก็นอนตะแคงซ้ายตลอดเลยค่ะ

36wแล้ว คุณแม่บ้านอื่นเป็นไหมหรือน้องตะแคงทั้งซ้ายทั้งขวา #ตอนนี้น้ำหนักน้องอยู่ที่ #ตอนนี้น้ำหนักน้อง2666กรัมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องไม่ให้ความร่วมมือเลย