แตกแล้วคะ 36week

36week เจ็บท้อง ม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ไปรพ.6ทุ่มครึ่งตรวจโควิด1ชม.ถึงตี1ครึ่งเข้าห้องวัดปากมดลูกปากมดลูกเปิด8เซน รอหมอมาเจาะน้ำคร่ำให้ก้เกือบตี2 พอหมอมาถึงก้เจาะน้ำคร่ำให้20นาทีเปิด10เซน คลอด03.04น. น้ำหนักแรกเกิด 3118 #ผู้หญิง #บีน่า

แตกแล้วคะ 36week
35 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

อยากคลอดง่ายๆนี้บ้าง😊😂

น่าชังค่ะ คลอดง่ายมาก

36สัปดาห์เหมือนกันเลย

เจ็บท้องแบบไหนคะแม่

แข็งแรงๆ นะลูก 🥰🥰🥰

ขอไอดีไลน์ด้วยคะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ