ขอวิธีบรรเทาอาการคันหน้าท้องและสะดือ

36w+1 มีอาการคันบริเวณหน้าท้อง และสะดือมาก ... แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ และมีวิธีบรรเทาอย่างไร 🥺🥺🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โป๊ะครีมไว้เลยค่ะ บางทีก็แอบเกาๆบ้าง😂 เวลาอาบน้ำเสร็จเอาออยทาตอนตัวเปียกๆ