น้องริสซี่

36w5d เป็นริดสีดวง ค่ะแม่ๆ รักษายังไงดีคะ ลุกนั่งนอนเดินเจ็บมากๆเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้ยาสอดมาค่ะ แล้วก็ ซื้อ สเปรย์ฉีด ของเรียวจิ มา เป็นเกี่ยวกับริดสีดวงโดยเฉพาะ คนท้องใช้ได้ไม่อันตราย ฉีดแล้วอาการปวด อักเสบ จะลดลง ใช้ดีมากๆ ถ้ามีติ่ง ติ่งจะค่อยๆยุบ