กังวลมากแม่ติดโควิด

36w4d ติดโควิดได้กินยาต้านไวรัส แอบกังวลว่ายาจะมีผลกับลูกในท้องมั้ย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

36 1 ติดโควิดเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้กินยาวันละ4เม็ด ให้ยาทางสายน้ำเกลือวันละ1ถุง ยาไม่ส่งผลต่อเด็กค่ะ ถ้าคลอดก็จะเพิ่มเป็นยาฆ่าเชื้อให้อีกทุกๆ6ชั่วโมง ไม่มีผลกระทบต่อลูกเลยค่ะ✌️✌️

ติดโควิดตอน36wเหมือนกันค่ะ หมอให้กินฟาวิอยู่5วัน ผลข้างเคียงตัวเราปกติ ลูกดิ้นปกติ ฟังเสียงหัวใจ ซาวด์ก็ปกติดีค่ะ