ขอสอบถามได้ไหมค่ะ มีมูกเลือดออกแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องที่บ้านบอกไม่ต้องไปหาหมอ จะเป็นอันตรายไหมคะ

79 ตอบกลับ

ที่บ้านบอก แต่หมอไม่ได้บอกนะคะ หมอที่ไหนก็แจ้งรีบไปโรงบาลด่วน มีเลือด มีมูก ท้องแข็ง

บ้านนี้36+5เพิ่งมีมูกเลือดแบบนี้วันที่29วันที่30คลอดเลยค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องรีบไป รพ เลยค่ะ

ไปหาหมอคะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นมีเลือดออก34สัปดาห์คุณหมอฉีดยาและให้ยามาเหน็บช่องคลอด

ตอนที่ท้องแรกมีมูกเลือด เราแอดมิดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ 36 3 ลองไปหาหมอก่อนนะคะ

รักษาสุขภาพ และบำรุงครรภ์ให้แข็งแรงพร้อมยิ้มรับสมาชิกให้ให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

ไปหาหมอดูนะค่ะบ้านนี้มีอาการเลือดออกไปหาหมอหมอบอกเปิด1ซม เลยได้คลอดน้องค่ะ

มูกเลือดออกปากมดลูกเปิดแล้วคะถ้าโรงบาลยุไกลก็น่าจะไปนะคะให้หมอดูดีกว่าคะ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดแบบนี้ค่ะ36วีคคลอดวันถัดไปเลยค่ะ..ไปหาหมอนะคะแม่

ต้องไปหาหมอนะค่ะปลอดภัยไว้ก่อนเชื่อหมอดีกว่านะค่ะเพื่อคลอดก่อน😍

เราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอเช็คปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับค่ะ