ขอสอบถามได้ไหมค่ะ มีมูกเลือดออกแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องที่บ้านบอกไม่ต้องไปหาหมอ จะเป็นอันตรายไหมคะ

79 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ของเราหมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดให้ไปหาหมอเลย

ต้องไปหาหมอค่ะ เราก็ออกแบบนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้ว

เรามีแบบนี้ตอน36วีคนอน​ร.พ1คืนคลอดเลยคะ.. จริงๆต้องไปนะ

แค่มีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งก็ควรรีบไปหาหมอเลยคะแม่

ทางนี้ไปมาแล้วค่ะ ได้กลับบ้าน รอน้ำเดิน ปากมดลูก2เซน

ต้องไปหาหมอค่ะคนที่บ้านช่วยอะไรเราไม่ได้นะคะแม่

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ เผื่อจะได้เวลาคลอดน้องแล้ว

บ้านนี้ เลือดออก เส้น1 ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1.25 เซน

คนท้องเลือดออกทุกกรณีควรไปหาหมอค่ะ ไม่ควรรอ

ถ้าเขาตรวจภายในให้ปกติค่ะ นอกจากปวดท้องถี่ๆ