ขอสอบถามได้ไหมค่ะ มีมูกเลือดออกแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องที่บ้านบอกไม่ต้องไปหาหมอ จะเป็นอันตรายไหมคะ

79 ตอบกลับ

ขอสอบถามได้ไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 36w5d เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดอวัยวะมีเลือดออก ไม่ปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหมคะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

2y ago

เราไปโรงพยาบาล พยาบาลแจ้งตลอด หากมีมูกเลือด ปวดท้องถี่ หรือ ปวดท้องจนปั้นแข็ง มีน้ำเดิน อย่างใดอย่างหนึ่งให้ไปหาหมอค่ะ

ท้องแรกมูกเลือดออก ไม่เจ็บ ไม่มีอาการอะไร ไปหาหมอ เขาให้เตรียมคลอดเลยค่ะ พยบ.ดูปากมดลูกเปิด 1 ซม. กล้าๆกลัวๆเลยขอหมอผ่า

ไกล้คลอดแล้วต้องระวังค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจเป็นอาการไกล้คลอด ปกติจะมีแต่มูกใส่ อันนี้มีเลือดต้องไปกาหมอค่ะ

แม่คลอดยังคะ ท้องแรกเราแบบนี้ตี3 คลอดอีกทีวันรุ่งขึ้นตี5:57 ตอน36 5 นน.3110 ท้อง2ตอนนี้36 4 มีแต่มูกใสๆ ลุ้นทุกวัน

เรา36+6 ปวดท้องหนักมากเป็นชั่วโมงแล้วก้หายอยุ่แบบนี้มาหลายวัน แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด อันตรายมั้ยคะ

ต้องไปหาหมอนะคะ ของเรามูกเลือดออกตอนเช้า น้ำเดินตอน 1ทุ่ม น้องคลอดตอนเช้าเลยค่ะ แต่ของเรา 39+4 ค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะเเม่ บ้านนี้รอบเเรกก็ปล่อยไว้ค่ะ เเต่มีออกมาอีกรอบพอไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ

ทางนี้ก็มีมูกเลือดออกมาพอไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด1เซนแต่ ยังไม่คลอดหมอให้กลับมารอดูอาการต่อที่บ้าน

ถ้าหมอนัดผ่าวันที่27แต่วันนี้เรามีมูกเลือดแล้วท้องแข็งต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือเป็นแค่การเตือน

หมอที่บ้านเราตรวจละเอียดเลยค่ะ ถ้ามีเลือดออก เกิดจากหลายสาเหตุค่ะ หรืออาจกำลังจะคลอดแล้ว