อยากเจอแล้ว

36W แล้วจ้า ใกล้แตกแล้วววววว ???? ท้องสาวท้องน้อยเดียวววววว ??? แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ

อยากเจอแล้ว
26 ตอบกลับ

36+1 กำหนดคลอด8สิงหาค่า❤👶🏻

5y ago

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะสู้ๆน้ะค่ะแม่ๆ❤✌

34+3แล้วค่ะ กำหนด20สิงหาค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะลูคนแรกด้วย ยินดีด้วยเหมือนกันน่ะค่ะแม่

36 W เหมือนกัน ท้องแรก

5y ago

ใกล้แตกแล้วคะแม่💓💓💓👶👶👶

39w+4 ค่ะ ท้องแรก

5y ago

ใกล้แตกแข้สคะคุณแม่💓

ผชหรือผญค้ะแม่

บ้านนี้7 สิงหาค่ะ 36+2

5y ago

เท่ากันวันเดียวกันเลยคะคุณแม่💕💕💕💕

บ้านนี้32wค่ะ

5y ago

คะ

37วีคค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะแม่