ทีมกุมภา ตื่นเต้นมากใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

36 สัปดาห์แล้ว นับวันรอเจอ ลูกชาย ตื่นเต้นมากท้องแรก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังมาก เข้าห้องน้ำบ่อย เจ็บเสียวจิมิ เวลาเดิน คุณแม่ท่านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นเหมือนบ้านนี้มั้ย จัดตะกร้าเตรียมคลอดหรือยัง #ทีมกุมภา #ท้องแรก #ลูกชาย

ทีมกุมภา ตื่นเต้นมากใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว
35 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะแม่เท่ากันเรยแต่ของบ้านนี้กำหนด3มีนาค่ะ

3y ago

26 กุมภาค่ะแม่ ตอนนี้ 36 4 แล้วค่ะ