36 สัปดาห์มีอาการยังไงบ้างคะแม่ๆ #ทีมธันวาคม

36 สัปดาห์อาการเป็นยังไงบ้างคะน้องกลับหัวยังรู้สึกนอนลำบากอัดอัดมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 36+2 ท้องแข็งถี่ค่ะ ได้แอดมินนอนรพ.ยาว ๆ เลยค่ะ น่าจะยาวจนถึงคลอดเลยค่ะ

10mo ago

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องค่ะ