ฉี่เป็นฟอง

36 วีค มีฉี่เป็นฟองหลายฟอง มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 5 week เป็นค่ะ เราดื่มน้ำเยอะมากเพราะเป็นหวัดด้วย แต่เวลาฉี่ฟองไม่ค่อยเยอะค่ะ คิดว่าน่าจะปกตินะคะ

9mo ago

แอบกังวลอยู่แม่ แต่เดี๋ยวหมอนัดอาทิตย์นี้ว่าจะลองถามหมอดูเพราะไม่ทีอาการอื่นร่วมด้วย