ลูกน้ำหนักน้อย

36 วิคแล้วค่า ลูกน้ำหนัก2094เองค่ะ กังวนมากๆลูกตัวเล๊กเสี่ยงต่อการพัฒนาการช้าไหม่ค่ะ ใครเป็นแบบเราบ้าง แชร์ประสบการหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้36+3ซาวร์ดูน้ำหนักได้2900แล้วจ้า

บ้านนี้35wน้ำหนัก2000gแอบกังวลเหมือนกันจ้า

บ้านนี้38w+4d น้องหนัก2,514 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ34+6วิคน้ำหรัก2094เองค่ะ

บ้านนี้ 35+4 วัน น้ำหนัก 3600 ค่ะ

33w น้ำหนักใด้2500กรัมคะ