แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม บ้างจ้า

36 Week 1 Day ใกล้เข้ามาแล้วว ❤

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม บ้างจ้า
103 ตอบกลับ

29 ตุลาคมค่ะ อาการยังปกติอยู่ไม่มีอาการปวดอะไรเลย

5y ago

นี่ยังเดินเร็ว นอนกลิ้งเฉยค่ะ นึกว่าไม่มีลูกอยู่ในท้อง

36w4วัน อยากแตกแล้วคร้าอึดอัดมาก 10ตุลาจร้า

คุนแม่ ท้องสวยจัง อิจฉาท้องคุณแม่

กำหนดคลอด13 ตุลา หมอนัดผ่า 29 กันยาค่ะ

36+3 แล้วจ้า น้องดิ้นแรงจนท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้38+1จ้า20กันยายนนี้ก็ผ่าแล้วค่ะ

5y ago

ท้องแรกผ่าค่ะท้อง2เลยต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนด 3 ตุลาค่ะ วันนี้ได้ 37w5d

บ้านนี้19ตุลา อยากเจอใจจะขาดแล้ว😂

34w1d ค่ะ มีแต่คนทักว่าใกล้ออกละรึ 🤣

บ้านนี้34+3wลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ