แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม บ้างจ้า

36 Week 1 Day ใกล้เข้ามาแล้วว ❤

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม บ้างจ้า
103 ตอบกลับ

ท้องแม่ไปแตกลายเลย ใช้ครีมอะไรคะ

5y ago

ใช้ซิสตร้า เซรั่มมะพร้าวค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ 15 ต.ค ค่ะ

35 วิค 24 ตุลา รอกำหนดผ่าคลอดคะ

บ้านนี้15ตุลาค้ะ36วิคแล้วค้ะ

35+2w 19 ตุลา 😊 ตื่นเต้นรอๆวนไป

5y ago

แมานี้17ตุลา

35+2 19ตุลาจ้า นานมากกรอนานมาก

35+4 เหมือนท้องจะลดแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เกิน17ตุลาค่ะ

35+6 กำหนด16ตุลา ตื่นเต้นจัง

36​ w+2 ท้องแรกค่ะ ตั้งตารอ..