36 w+5 ดื่มน้ำตอนเช้าอาเจียนมา2วันแล้ว มะวานตอนเย็นอยู่ดีๆก็คลื่นไส้เวียนหัวอีก แล้วก็ปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่ไม่ถ่ายเป็นอาการของคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

36 w+5 ดื่มน้ำตอนเช้าอาเจียนมา2วันแล้ว ตอนเช้ารู้สึกว่าจะยังไม่หายแพ้เรยเข้าห้องเตรียมแปรงฟันมะวานตอนเย็นอยู่ดีๆก็คลื่นไส้เวียนหัวอีก แล้วก็ปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่ไม่ถ่ายเป็นตอนกลางคืนก็อาการของคนใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดแล้วปรึกษาคุณหมอนะคะ

วัดความดันดูหน่อยค่ะ