ท้องเเข็งขอคำแนะนำ

36+6 มีอาการท้องเเข็งตามนี้เลยคะ ระยะเวลาท้องเเข็ง 30วิ-1นาที ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน เราควรไปโรงพยาบาลไหมคะ อาการแบบนี้เจ๋งบเตือน หรือว่าเจ็บคลอด หมอนัดผ่า 5 มกราคม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเเข็งขอคำแนะนำ
2 ตอบกลับ

ถ้าความสบายใจก็ไปหาหมอได้ค่ะ