ปวดหน่วงทั้งวัน

36+6 ปวดหน่วงตรงท้องน้อยทั้งวันเลยวันนี้ ปวดเหมือนตอนเลือดปจดไหลออก ยิ่งตอนลุกเดินยิ่งปวดหน่วงสุดๆเหมือนมีอะไรไหลออก แต่ดูแล้วไม่มี ไม่เจ็บบีบ รู้สึกว่าลูกดิ้นแต่ตรงใต้สะดือและใกล้ๆขาหนีบ แบบนี้เตือนหรืออะไรคะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ ถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำคล่ำออกให้ไป รพ.ได้เลยนะคะ

เตือนว่าใกล้คลอดเลยล่ะค่ะ คอยสังเกตอาการดีๆ นะคะ