ปวดช่วงล่าง

36+6 ปวดช่วงล่างไปหมดเลยค่ะ ปวดมากๆ ปวดช่วงจิมิ๊รามไปถึงก้น เดินก็ทรมาน จะนั่งยองๆก็ปวดค่ะ เเบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ อาการปวดยิ่งมาเยอะค่ะ บ้านนี้ 38+3 น้องกลับหัวแล้ว เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ หน่วงท้องมากๆ

5y ago

เดินเเต่ล้ะทีน้ำตาเเทบไหล😅