ลูกดิ้นน้อย

36+5วิค เหนุน้องดิ้นน้อยมาก2วันแล้วค่ะ จนนับได้ว่าวันนึ่งกี่ครั้ง ไม่ถึง10 5ก็จะไม่ถึง แต่น้องสะอึกอยุ่ค่ะ เวลาน้องสะอึกก็รุ้ยุค่ะวันนึ่ง2ครั้งบ้าง1-3ครั้งบ้างค่ะ ปกติไหมคะ เป็นกังวลหมอนัดวันที่8มกรานี่ค่่ะ เคยแอดมิตแล้ว1ครั้งเปิด1เซ็นแค่นั้นค่ะแล้วก็ไม่เปิดต่อเงียบมาทุกวันนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยควรไปพบหมอนะคะแม่