36+5week #ขอคำแนะนำ

36+5weekแล้ว ท้องปั้นแข็งทุกวันเลยค่ะ อยากทราบว่า ถ้าเจ็บเตือนทุกวันแบบนี้อีกนานไหมคะ ถึงจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เจ็บวันละกี่ครั้งคะ บ้านนี้ 37 + 6 ท้องแข็งทุกชั่วโมงค่ะน่าจะไม่เกิน 1 อาทิตย์