แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า

36+5 แล้วค่าา🎉 อีกอึดใจเดียวเองแต่ก็แอบปวดแอบทรมานมากๆเหมือนกัน😆 แม่ๆทีมธันวาคนอื่นๆเป็นไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยังมาอวดกันหน่อยจ้า😊💕👶🤟 #ทีมธันวาคมจ้า #21ธันวาจ้า

แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า
108 ตอบกลับ

36+3 แล้วค่ะแม่ หมอนัดผ่า วันที่ 10 ธันวานี้ค่ะ

บ้านนี้36+4มีเจ็บเตือนแล้วค่ะกำหนดคลอด22ธันวา

4y ago

น้องหนีบไว้ค่ะไม่เห็นเลย

37+1 เจ็บท้องเริ่มถี่แล้วจ้า กำหนดคลอด 19 ธค.จ้า

4y ago

ใกล้แตกแล้วแม่ อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากให้แตกเต็มทีแล้ว ปวดไม่ไหววว😆

14 ธันวา เริ่มเจ็บท้องหลอกแล้วจ้าปวดหลังมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

24 ธ.ค เริ่มปวดเตือนเเร้วจ้าอยากเเตกเเล้ว😂😂

4y ago

อยากแตกมากแม่ อึดอัดมากๆเลย บ้านนี้ลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะแตก😆

37w คะ แม่บ้านนี้มีน้ำใสๆๆออกมาตอนเย็นคะ

36+4w มีเจ็บเตือน ปวดเอวปวดหลังมาแล้วค่ะ 😁

4y ago

ปวดมากค่ะแม่ อึดอัดมากเช่นกัน อยากให้แตกเร็วๆมากเลยยย😆

6ธันวาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการเลย

4y ago

บ้านนี้ปวดท้อง ท้องปั้นบ่อยมากเลยค่ะแม่ อยากแตกเต็มที

21ธันวาเหมือนกันเลยค่ะแอบเจ็บบางแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ อยากให้แตกออกมาเร็วๆมากเลยยย.

11 ธันวาจ้า ไม่รุ้จะถึงป่าว หน่วงมากแล้ว

4y ago

😍😍😍😍โอเคค่าาา