แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า

36+5 แล้วค่าา🎉 อีกอึดใจเดียวเองแต่ก็แอบปวดแอบทรมานมากๆเหมือนกัน😆 แม่ๆทีมธันวาคนอื่นๆเป็นไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยังมาอวดกันหน่อยจ้า😊💕👶🤟 #ทีมธันวาคมจ้า #21ธันวาจ้า

แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า
108 ตอบกลับ

36+6 ทรมานมากค่ะ ยังเงียบยุเลยค่ะ

39แล้วยังไม่แตกยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 38+2 แล้วค่ะ รอเจ็บท้องคลอดจร้าา

4y ago

อีกไม่นานก็จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว ไว้มาอัพเดตให้บ้านนี้ได้ดูด้วยนะคะ😊🤟💕

7 ธันวา แตกแล้วจร้า 38+3w เองน้องมาเร็วมาก

4y ago

หืมมมม ยินดีด้วยนะคะแม่ แอบอิจฉาแม่จังเลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกเต็มทีแล้ว อึดอัดมากๆเลย😊😆

39+1w ยังเงียบอยู่เลย อยากให้ออกแล้วว

31 ธ.ค.ค่า เริ่มเจ็บเตือน ปวดหน่วงๆแล้ว

4y ago

สิ้นปีพอดีเลย น้องเป็นของขวัญชิ้นพิเศษของแม่แน่เลยใช่ไหมคะ😊💕

เเม่ท้องไม่ลายเลย ใช้ครีมอะไรคะ🥰

19ธันวา 37วีค1วัน ลูกชาย ยังไม่แตกค่ะ

4y ago

น้องอยากให้แม่ลุ้น แม่บ้านนี้น้องโชว์ของให้หมอตอน5เดือน😂

ตอนนอนทรมานมากค่ะ นอนไม่หลับเลย 14ธค

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ยิ่งตอนกลางคืนนี่ลุกตื่นทั้งคืนเลย.

แม่บ้านนี้1ธันวา ยังเงียบอยู่เลย