แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า

36+5 แล้วค่าา🎉 อีกอึดใจเดียวเองแต่ก็แอบปวดแอบทรมานมากๆเหมือนกัน😆 แม่ๆทีมธันวาคนอื่นๆเป็นไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยังมาอวดกันหน่อยจ้า😊💕👶🤟 #ทีมธันวาคมจ้า #21ธันวาจ้า

แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า
108 ตอบกลับ

30 ธ.ค. ค่ะ 35+4w ตอนนี้ขาเริ่มบวมมากแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนลางาน

4y ago

บ้านนี้แขนขาบวมเวลาเดินแต่ละทีเหมือนคนใส่ชุดมาสคลอสเลยค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆ😆

35+4​wค่ะ​ เหนื่อย​เท้าบวมมากแต่ยังมาทำ​งาน​อยู่​เลยค่ะ​

4y ago

โหยยยย คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไปทำงานไม่ไหวแล้ว.

37w4d ยังเงียบจ้ากำหนด16ธันวา ดิ้นดีมาก เตะเช้าเตะเย็นเลย😊

4y ago

บ้านนี้ก้อ16ธค.ค่ะ....เงียบกริบเลย

ตอนนี้ 37+3 แล้วคะ อยากแตกแล้วคะ เพราะเจ็บเวลาเดินมาก

4y ago

สู้ๆคะแม่ เหลืออีกไม่กี่วันแล้ว.. 🥰

37+4แล้ว เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว กำหนด 16 ธ.ค. ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

20ธันวานัดผ่าแล้วคะ ยังไม่ได้ซักของใช้เสื้อผ้าเลย

4y ago

ตื่นเต้นแทนแม่เลยจ้า บ้านนี้ก็ทยอยซัก ทยอยเก็บไปทีละนิดเอาค่ะ ยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊💕

36+3w กำหนด23ธคจ้า มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แอบตื่นเต้นค่ะ

4y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกเต็มทีแล้ว อิแม่อึดอัดมากกกก😆

ฝั่งนี้ 24 ค่ะ. ตอนนอนทรมานเหลือเกิน เเต่จะอดทนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ อดทนเพื่อรอเจอของขวัญชิ้นพิเศษ💕

กำหนดคลอด10ธันวา แต่ผ่าออกตั้งแต่วันที่26จ้า

4y ago

สู้ๆนะค่ะแม่

15ธันวาจ้า ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้ว ได้แต่รอๆๆ😄